ข่าวประกาศงานประชาสัมพันธ์งานแนะแนวอาชีพและจัดหางานดาวน์โหลดพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

เปิดรับสมัคร นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

⏱ สมัครด้วยตนเอง : ห้องงานทะเบียน ชั้น 2 อาคารวิทยาบริการ

ในวันทำการ เวลา 08.00 น. – 16.30 น.

⏱ สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่ : https://admission.vec.go.th/web/student.htm?mode=init

และกดเลือก วิทยาลัยการอาชีพปง

🚩ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

• สาขาวิชาช่างยนต์

• สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

• สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

• สาขาวิชาช่างก่อสร้าง

• สาขาวิชาการบัญชี

• สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

• สาขาวิชาช่างเชื่อมโลหะ

🚩ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

• สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล

• สาขาวิชาไฟฟ้า

• สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

• สาขาวิชาช่างก่อสร้าง

• สาขาวิชาการบัญชี

• สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

• สาขาวิชาเทคนิคโลหะ

#สมัครรอบโควตาพิเศษ ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 18 ธันวาคม 2566

#ได้รับสิทธิพิเศษและส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษาทันที300บาท

☎️สอบถามเพิ่มเติม : 097-9230892 หัวหน้างานทะเบียน, 095-3084679 เจ้าหน้าที่งานทะเบียน