ฝ่ายงานวิชาการ

วันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน นำหัวหน้าสาขาวิชาของแต่ละสาขาวิชา/ตัวแทนสาขาวิชา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนของแต่ละสาขาวิชากับสถานประกอบการ เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องกับความต้องการของประเทศ สังคม และท้องถิ่น