งานครูที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์

วันพุธ ที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ วิทยาลัยการอาชีพปง ได้ดำเนินโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบ้านกับวิทยาลัย เปิดโอกาสให้
ผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาได้มีส่วนร่วมให้ข้อมูล ข้อเสนอแนะ
ในการพัฒนาวิทยาลัย และส่งเสริมการเรียนรู้พัฒนาการด้านต่าง ๆ
ของนักเรียน นักศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
โดยมี นางอาภัสราภรณ์ ก้อนสีลา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง
เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พร้อมด้วย นายเกษม สายสำราญ
และนางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยการ คณะครู
บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ
ณ หอประชุมโรงอาหาร วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา